Nhà Tin tức

Các lỗi thường gặp và giải pháp của máy bơm nước cấp lò hơi vòng nhiều tầng

Chứng nhận
Trung Quốc CHANGSHA SANCHANG PUMP CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc CHANGSHA SANCHANG PUMP CO., LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Các lỗi thường gặp và giải pháp của máy bơm nước cấp lò hơi vòng nhiều tầng
tin tức mới nhất của công ty về Các lỗi thường gặp và giải pháp của máy bơm nước cấp lò hơi vòng nhiều tầng

Trong quá trình sử dụng máy bơm nước cấp lò hơi hàng ngày, việc máy bơm gặp sự cố là điều thường thấy.Bạn có biết những lỗi thường gặp của loại máy bơm này là gì không?Những phương pháp nào cần được thực hiện để giải quyết chúng?Sau đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục đối với bơm cấp lò hơi.

1. Máy bơm nước không hút nước, kim đồng hồ đo áp suất và chân không nhảy dữ dội, nước vào máy bơm không đủ.Nên bơm nước vào máy bơm một lần nữa để siết chặt hoặc bịt lỗ rò rỉ khí.

2. Nguyên nhân là do lực cản hút quá lớn, chiều cao hút quá lớn và vượt quá giá trị cho phép.Kiểm tra đường ống dẫn nước vào.Khi xảy ra tình trạng này, có thể dùng phương pháp vệ sinh hoặc thay thế đường ống hút và giảm chiều cao ống hút để giải quyết vấn đề.

3. Nhìn vào đồng hồ áp suất, có áp suất ở đầu ra của máy bơm nước, nhưng máy bơm nước vẫn không ra, tức là điện trở của đường ống ra quá lớn.Nguyên nhân là do chiều quay sai, cánh bơm bị nghẹt, bơm không đủ tốc độ.Khi xảy ra hiện tượng này, chúng ta nên kiểm tra hoặc cắt ngắn đường ống thoát, đổi chiều quay động cơ, vệ sinh cánh bơm, tăng tốc độ trục bơm để giải quyết vấn đề.

4. Tốc độ dòng chảy thấp hơn mong đợi, máy bơm nước bị tắc, vòng đệm bị mòn quá nhiều và tốc độ không đủ.Máy bơm và đường ống dẫn cần được làm sạch;vòng đệm phải được thay thế;và tốc độ quay của trục bơm nên được tăng lên.

5. Máy bơm tiêu thụ quá nhiều điện năng, vòng đệm quá chặt và cánh quạt bị mòn;van cổng nên được điều chỉnh để giảm dòng chảy, nới lỏng tuyến đóng gói hoặc lấy bao bì ra thành hình vuông;thay cánh quạt.

6. Máy bơm nước có tiếng kêu bất thường trong quá trình làm việc, tốc độ dòng chảy giảm đến khi không xả nước, cơ cấu cân bằng bị mòn ở giai đoạn đầu, van cửa mở quá lớn;Điện trở của đường ống hút quá lớn, có sự xâm nhập của không khí tại điểm hút nước, chiều cao hút nước quá cao và nhiệt độ của chất lỏng cung cấp quá cao.Trong những trường hợp này, van cổng cần được điều chỉnh để giảm lưu lượng, kiểm tra đường ống hút, kiểm tra van đáy, giảm chiều cao ống hút, siết chặt hoặc chặn rò rỉ, giảm nhiệt độ chất lỏng.

7. Bơm rung trục bơm và trục động cơ không nằm trên cùng một đường tâm, lúc này đường tâm trục bơm và động cơ nên thẳng hàng.8. Nếu ổ trục bị quá nhiệt và không có dầu hoặc dầu bẩn, lúc này nên bơm hoặc thay dầu.

Pub Thời gian : 2020-12-31 09:45:02 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
CHANGSHA SANCHANG PUMP CO., LTD.

Người liên hệ: Johnson

Tel: +8613307481676

Fax: 86-731-84749768

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)